CJSC

Investor's Confidence

Tổng quan về công ty

Tên đầy đủ Công ty cổ phần ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng
Tên giao dịch Construction Technologies Application and Transfer., JSC
Tên viết tắt CJSC
Trụ sở chính Phòng 605 Toà nhà TOYOTA, Số 15 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại (+84-24).3.795.7717
Website cjsc.vn |  Email: cjsc@cjsc.vn
  • Tổng quan về công ty
  • Tầm nhìn, sứ mệnh
  • Giá trị cốt lõi

Thành lập ngày 29-01-2003. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển đến nay CJSC cùng với các đơn vị thành viên đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với các chức năng chính là: Tư vấn thiết kế; Thi công xây dựng tổng thầu các công trình công nghiệp và Sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ cao.

 

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên giầu kinh nghiệm và luôn tận tâm, tận lực trong công việc CJSC ngày nay đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm qua việc thi công hàng loạt công trình sản xuất tại các Khu công nghiệp thuộc nguồn vốn FDI tại Việt Nam và chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng được các Chủ đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu đánh giá cao.

 

Không chỉ mang lại những giá trị bền vững, tại CJSC chúng tôi còn xây dựng một chính sách phát triển có mục tiêu định hướng rõ ràng, minh bạch nhằm tạo sự hiểu biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp, các thành viên trong hệ thống các công ty của CJSC Group. Chính điều đó đã làm tiền đề cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi trong những năm vừa qua. Trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, CJSC với thế mạnh đặc biệt bởi bộ máy hoạt động đồng bộ và ổn định từ Thiết kế - Thi công - Cung cấp nội thất công trình đã giúp các công trình, dự án mà chúng tôi đảm nhận luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất.

 

Nguyên tắc hoạt động trong xây dựng là luôn kiên trì xây dựng chính sách quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2015, ISO 45001:2018, ISO 14001:2015, giám sát chặt chẽ trong từng giai đoạn triển khai với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm đảm bảo: AN TOÀN - TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG và giảm thiểu tối đa những rủi ro từ công trường đối với môi trường, cộng đồng xung quanh đã và đang làm nên giá trị của thương hiệu CJSC.

 

Trong các lĩnh vực khác của nền kinh tế như sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ cao, sản xuất nội thất xuất khẩu, đầu tư khai thác các dự án thương mại, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng... các đơn vị thành viên trong hệ thống CJSC Group cũng luôn giữ vững truyền thống và tôn chỉ hoạt động để trở thành những doanh nghiệp tiên phong, phát triển bền vững trên các thị trường.

Tầm nhìn

 

CJSC mong muốn tạo lập một thương hiệu Việt Nam, một sức mạnh Việt Nam trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà công nghiệp với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

 

Sứ mệnh

 

Đối với khách hàng: Nói đến CJSC là nghĩ đến Niềm tin tuyệt đối về Chất lượng công trình và sự an tâm trong từng công việc cụ thể.

 

Đối với đối tác: Hợp tác cùng phát triển là kim chỉ nam cho mọi hoạt động hợp tác của CJSC với các đối tác, nhà cung cấp.

 

Đối với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang lại đời sống vật chất cao và công bằng tới từng nhân viên.

 

Đối với xã hội: CJSC luôn hướng về cộng đồng, làm đẹp cho xã hội và ngăn ngừa tối đa những rủi ro về mặt môi trường.

 

Uy tín: CJSC luôn bảo vệ chữ Tín trước khách hàng và đối tác như bảo vệ “con ngươi” của mỗi thành viên trong đội ngũ.

 

Chân thành: CJSC lấy chân thành để xây dựng các mối quan hệ hướng đến sự gắn kết bền vững và giàu tính nhân văn giữa con người với con người.

 

Trách nhiệm: CJSC là một tập thể những con người có Trách nhiệm trong từng nhiệm vụ, từng công việc được giao phó. Trách nhiệm đối với bản thân, với gia đình, với tập thể và với xã hội.

 

Sáng tạo: CJSC khuyến khích và duy trì tinh thần sáng tạo của từng cá nhân trong tập thể.

 

Nhân văn: CJSC là một môi trường có nền tảng văn hoá doanh nghiệp giàu tính nhân văn, tính cộng đồng.

 

Liên hệ

Trụ sở chính:

P.605 Toà nhà TOYOTA Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: (+84) 243.7957.717

Fax: (+84-4).3795.7716

Chi nhánh phía Nam:

Số nhà 55, đường S, khu đô thị Lakeview City, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Tp. HCM

Tel: (+84-28).3535.1497

Email: cjsc@cjsc.vn
Hotline: (+84) 983.384.888

© CJSC. All rights reserved | Design by Vtechcom

Lên đầu trang