Thư ngỏ của chủ tịch HĐQT

"Thi công công trình đảm bảo: An toàn - Chất lượng - Tiến độ là yếu tố then chốt, quyết định tạo nên vị thế và thương hiệu của CJSC ngày hôm nay"

    Kính thưa Quý khách hàng!

      Công ty cổ phần ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng (CJSC) là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu CJSC đã  có mặt trên hơn 40 khu công nghiệp trong cả nước.
     Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ ràng, có quy mô và nhân sự ổn định, có năng lực tốt nhất để thực hiện các dự án công nghiệp nguồn vốn FDI tại Việt Nam.
Thi công công trình đảm bảo: An toàn - Chất lượng - Tiến độ  là yếu tố then chốt, quyết định tạo nên vị thế và thương hiệu của CJSC ngày nay. Chính bởi vậy, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên CJSC luôn nỗ lực hết mình vì sự thành công của Quý khách hàng, qua đó góp phần tạo nên sự thành công cho Công ty.
      Không chỉ theo sát với Quý khách hàng trong quá trình thi công xây dựng, CJSC còn cam kết luôn đồng hành trong suốt quá trình vận hành sản xuất và phát triển của nhà đầu tư thông qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tận tâm, tận lực vì mục tiêu phát triển tốt đẹp và bền vững của Công ty và đồng thời của Quý khách hàng.

Luôn là đối tác tin cậy và chân thành: CJSC - Niềm tin của mọi nhà đầu tư.

 

Chủ tịch HĐQT - TGĐ Nguyễn Hữu Tĩnh

 

 
 
 

Video giới thiệu

Con người tại CJSC

Video Thiết kế