CJSC

Investor's Confidence

Tổng quan về công ty

Tên đầy đủ Công ty cổ phần ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng
Tên giao dịch Construction Application and Transfer of Technologies joint stock company
Tên viết tắt CJSC
Trụ sở chính Phòng 605 Toà nhà TOYOTA, Số 15 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại (+84-24).3.795.7717 Fax: (+84-24).3795.7716
Website cjsc.vn Email: cjsc@cjsc.vn
  • Tổng quan về công ty
  • Tầm nhìn, sứ mệnh
  • Giá trị cốt lõi

Thành lập ngày 29-01-2003. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển đến nay, CJSC cùng với các đơn vị thành viên đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với các chức năng chính là: Tổng thầu (Tư vấn thiết kế; Thi công xây dựng các công trình công nghiệp). Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, tận lực trong công việc CJSC đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm qua việc thiết kế, thi công hàng loạt các nhà máy tại các Khu công nghiệp thuộc nguồn vốn FDI ở Việt Nam. Chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng và luôn được các Chủ đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia đánh giá cao.

 

Không chỉ mang lại những giá trị bền vững, tại CJSC chúng tôi còn xây dựng một chính sách phát triển có mục tiêu và triết lý kinh doanh rõ ràng, minh bạch nhằm tạo sự hiểu biết và đồng thuận giữa các đồng nghiệp, các thành viên trong hệ thống các công ty trong CJSC Group. Chính điều đó đã làm tiền đề cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi trong những năm vừa qua.

 

Trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, CJSC có những thế mạnh đặc biệt bởi sở hữu đội ngũ nhân sự ổn định, cơ cấu tổ chức hoạt động đồng bộ giữa các phòng ban, từ thiết kế - thi công - cung cấp nội thất công trình. Điều đó đã giúp các công trình, dự án do chúng tôi đảm nhận luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất.

 

CJSC luôn kiên trì xây dựng chính sách quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001-2015, giám sát chặt chẽ trong từng giai đoạn triển khai với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm đảm bảo: AN TOÀN - TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG và giảm thiểu tối đa những rủi ro từ công trường đối với môi trường và cộng đồng xung quanh theo tiêu chuẩn ISO 45001-2018.

 

Trong các lĩnh vực khác trong nền kinh tế như Sản xuất nội thất xuất khẩu, đầu tư khai thác các dự án thương mại, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng... các đơn vị thành viên trong hệ thống CJSC Group cũng luôn giữ vững truyền thống và tôn chỉ hoạt động để trở thành những doanh nghiệp tiên phong và phát triển bền vững trên các thị trường.

Tầm nhìn

 

CJSC mong muốn tạo lập một thương hiệu Việt Nam, một sức mạnh Việt Nam trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà công nghiệp với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

 

Sứ mệnh

 

Đối với khách hàng: Nói đến CJSC là nghĩ đến Niềm tin tuyệt đối về Chất lượng công trình và sự an tâm trong từng công việc cụ thể.

 

Đối với đối tác: Hợp tác cùng phát triển là kim chỉ nam cho mọi hoạt động hợp tác của CJSC với các đối tác, nhà cung cấp. Luôn đem lại những giá trị gia tăng cho đối tác để cùng phát triển bền vững.

 

Đối với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và mang lại một đời sống vật chất cao và công bằng tới từng nhân viên.

 

Đối với xã hội: Mọi hoạt động của CJSC luôn hướng về cộng đồng, làm đẹp cho xã hội và ngăn ngừa tối đa những rủi ro về mặt môi trường, về khí thải và phế thải xây dựng trong sản xuất kinh doanh.

 

Uy tín: Bảo vệ chữ Tín đối với khách hàng, với đối tác như bảo vệ con người của mỗi thành viên CJSC.

 

Con người: CJSC luôn coi trọng mối quan hệ hướng đến sự gắn kết bền vững và giàu tính nhân văn giữa con người với con người.

 

Kỷ luật: Giữ vững kỷ luật trong công việc là sức mạnh nội lực của CJSC trong chiến lược phát triển.

 

Sáng tạo:Tinh thần sáng tạo luôn được khuyến khích và duy trì trong tập thể CJSC.

 

Văn hoá: CJSC là một môi trường có nền tảng văn hoá doanh nghiệp giàu tính nhân văn, tính cộng đồng.

 

Liên hệ

Trụ sở chính:

P.605 Toà nhà TOYOTA Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: (+84) 243.7957.717

Fax: (+84-4).3795.7716

Chi nhánh phía Nam:

Số nhà 55, đường S, khu đô thị Lakeview City, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Tp. HCM

Tel: (+84-28).3535.1497

Email: cjsc@cjsc.vn
Hotline: (+84) 983.384.888

© CJSC. All rights reserved | Design by Vtechcom

Lên đầu trang