Thi công xây dựng

Tập trung vào Chất lượng, An toàn là tiêu chí hàng đầu

 

An toàn - Chất lượng - Tiến độ là mục tiêu xuyên suốt của Công ty trong quá trình thi công các công trình, dự án xây dựng. Trong những năm vừa qua 100% các công trình, dự án do CJSC thực hiện đều đảm bảo an toàn lao động và chất lượng cam kết trong thi công, đáp ứng yêu cầu đa dạng và khắt khe của chủ đầu tư đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Nhà thầu Việt Nam, chất lượng quốc tế 

CJSC áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 cho toàn bộ hệ thống quản lý văn phòng và đội ngũ thi công trên công trường. Các công trình CJSC triển khai trong suốt thời gian qua đều đạt chất lượng và tiến độ cam kết, nhận được những đánh giá cao từ chủ đầu tư. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho khách hàng những công trình với chất lượng cao nhất cùng dịch vụ xây dựng tốt nhất.

Luôn luôn nỗ lực

Trong suốt 12 năm hoạt động, các dự án CJSC đã thực hiện có mặt trên hơn 40 Khu công nghiệp trải khắp trên các tỉnh thành của cả nước. Khách hàng của chúng tôi là các nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…và các nhà đầu tư Việt Nam. Cùng với quan niệm “Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi”, chính vì vậy trong suốt quá trình 12 năm xây dựng và trưởng thành, CJSC luôn không ngừng đổi mới và cải tiến, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với chủ đầu tư và dự án của chủ đầu tư, thực sự trở thành “Niềm tin cho mọi nhà đầu tư”.

 
 

Video giới thiệu

Con người tại CJSC

Video Thiết kế