CJSC

Investor's Confidence

CJSC CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN QUÝ II

31/05/2017

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của CJSC tháng 5/2017 Ban chấp hành Công đoàn CJSC đã tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên có sinh nhật tháng Quý II năm 2017. Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết


Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của CJSC tháng 5/2017 Ban chấp hành Công đoàn CJSC đã tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên có sinh nhật tháng Quý II năm 2017.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của CJSC. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng phòng và cán bộ nhân viên trong toàn công ty.
Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại CJSC nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng ban, bộ phận trong toàn Công ty.
Tại buổi tiệc, Ông Nguyễn Hữu Tuyên - Chủ tịch Công đoàn đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV cùng nhau đoàn kết để đưa CJSC ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.
Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật Quý II cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong hệ thống có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.
Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:

Liên hệ

Trụ sở chính:

P.605 Toà nhà TOYOTA Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: (+84) 243.7957.717

Fax: (+84-4).3795.7716

Chi nhánh phía Nam:

Số nhà 55, đường S, khu đô thị Lakeview City, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Tp. HCM

Tel: (+84-28).3535.1497

Email: cjsc@cjsc.vn
Hotline: (+84) 983.384.888

© CJSC. All rights reserved | Design by Vtechcom

Lên đầu trang