CJSC

Investor's Confidence

IDEMITSU ENGINEERING JAPAN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG CJSC

29/03/2017

Hướng tới sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài và bền vững, ngày 23 tháng 2 năm 2017, Chủ tịch Công ty Idemitsu Engineering Nhật Bản đã có buổi thăm và làm việc với CJSC nhân chuyến công tác tại Việt Nam lần này. Về phía Idemitsu Engineering có:


Hướng tới sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài và bền vững, ngày 23 tháng 2 năm 2017, Chủ tịch Công ty Idemitsu Engineering Nhật Bản đã có buổi thăm và làm việc với CJSC nhân chuyến công tác tại Việt Nam lần này.

Về phía Idemitsu Engineering có:

Ông Yuji Kawano - Chủ tịch Idemitsu Engineering Nhật Bản

Ông Taku Iwai - Tổng giám đốc Idemitsu Engineering Việt Nam

Ông Toshihiro Yamasaki - Chuyên gia cấp cao Idemitsu Engineering Việt Nam

 

Đón tiếp đoàn về phía CJSC có:

Ông Nguyễn Hữu Tĩnh – Chủ tịch HĐQT

Ông Vũ Tuấn Dũng – Phó Tổng giám đốc

Ông Vũ Thành Long – Giám đốc kỹ thuật

Ông Lim Samtaig – Giám đốc kinh doanh

Tại buổi làm việc. Ngài Chủ tịch Yuji Kawano đánh giá rất cao năng lực, kinh nghiệm và và lịch sử phát triển tự mình vươn lên trong 15 năm qua của CJSC đặc biệt bày tỏ sự ngưỡng mộ khi CJSC đã được các Chủ đầu tư Nhật bản lựa chọn làm Nhà thầu chính cho các dự án của họ từ cách đây 05 năm trước.

Trong quá trình hợp tác với CJSC thực hiện dự án nhà máy sản xuất Bando Việt Nam tại KCN Thăng Long 2 – Hưng Yên, Ông Taku Iwai - Tổng giám đốc Idemitsu Engineering Việt Nam cũng đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp trong thi công xây dựng và công tác an toàn lao động của nhà thầu CJSC.

Ông khẳng định CJSC là đối tác tin cậy nhất của Idemitsu Engineering Việt Nam và hai bên đang có rất nhiều cơ hội hợp tác cùng mở rộng thị trường và cùng phát triển trong tương lai.

Ông Nguyễn Hữu Tĩnh vui mừng cho biết: Idemitsu Engineering là một Nhà thầu lớn và có uy tín tại Nhật Bản vì vậy CJSC rất trân trọng sự hợp tác này và bày tỏ mong muốn hai bên sẽ trở thành những đối tác chiến lược của nhau tại thị trường Việt Nam. Ông mong muốn sự hợp tác của CJSC và Idemitsu Engineering Việt Nam sẽ được nâng lên tầm cao mới phát huy được hết tối đa tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên.

Tại buổi làm việc hai bên cam kết sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác chặt chẽ hơn trong những dự án sắp tới từ khâu thiết kế đến thi công dự án để luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất từ các chủ đầu tư.

Liên hệ

Trụ sở chính:

P.605 Toà nhà TOYOTA Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: (+84) 243.7957.717

Fax: (+84-4).3795.7716

Chi nhánh phía Nam:

P.108, Tầng 10, Tháp B Toà nhà Sài Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp. HCM

Tel: (+84) 285.4111.991

Email: cjsc@cjsc.vn
Hotline: (+84) 983.384.888

© CJSC. All rights reserved | Design by Vtechcom

Lên đầu trang